dự án ico BitconnectXCách muaThông tin hot nhất trong 2 ngày qua đó là sự ra đời của BitconnectX Ico. Đây là 1 ICO cực kỳ tiềm năng do chính đội ngũ Bitconnect Team giới thiệu trên trang chủ Bitconnect nên chúng ta hoàn toàn không phải sợ scam hay rớt giá. Điều nhiều bạn quan tâm bây giờ là làm sao để đăng ký được 1 tài khoản trên bitconnectX để mua Ico hay là cách cua bitconnectX ico như thế nào? Làm sao để mua bitconnectx ico. Hôm nay BitconnectX Việt Nam sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm cho các bạn chuẩn bị sẵn sàng cho việc mua Coin ICO cực HOT này.


1.Dùng đồng tiền nào để mua ICO BitconnectX:
Theo công bố chính thức thì chỉ có 3 loại tiền được chính thức để mua ico bitconnectX (mình sẽ gọi là BccX tạm đã nhé- Khi ra đời có thể nó lấy tên đại loại chỉ có 3 chữ để lên IPO thôi: BXC hoặc BCX chẳng hạn vì ipo chỉ cho 3 chữ nhé)
Đó là Bitcoin (BTC) , Bitconnect Coin (BCC), LiteCoin (LTC)
Dự đoán là sát ngày mở ICO (10-1-2018) thì giá của các đồng này sẽ lên khá cao đặc biệt là BCC và LTC nên các bạn cần có sự chuẩn bị từ trước. Ví dụ muốn mua thì các bác phải để sẵn trong ví 1 lượng tiền căn bản trước.
Theo kinh nghiệm của mình thì để nhanh chóng mua và khớp lệnh dễ, các bạn nên trữ đồng BCC vì đó là tiền do bitconnect phát hành nên sẽ ưu tiên (nếu chưa có BCC , hãy đăng ký tại đây: https://bitconnect.co/?ref=dangkyhethong (sponsor: dangkyhethong để mình hỗ trợ nhé)
Ưu tiên thứ 2 là đồng LTC vì đồng này xử lý lệnh nhanh hơn BTC: Các bạn có thể mua LTC trên sàn Binance 
2.Làm sao để mua được nhanh nhất và nhiều nhất bccx ico
Theo kinh nghiệm qua nhiều lần mua ico, thì ngoài việc chọn loại tiền mua như mình nói trên, thì cần mua từ ngày mở bán đầu tiên, vì thường ngày mở bán đầu tiên sẽ có giá thấp nhất và số lượng nhiều nhất. Mỗi lần đặt lênh mua không nên ham hố đặt mua số lượng nhiều, chỉ đặt mua số lượng nhỏ và nhiều lần. Luôn đảm bảo trong ví có sẵn tiền để mua. Kinh nghiệm thương thấy là nhiều người để sẵn 1 loại máy tính với nhiều tài khoản canh mua, mỗi tài khoản mua số lượng 20-30 đồng ico nhưng gom lại sẽ được khá nhiều (đó là kinh nghiệm them khảo, mình không khuyến khích việc này)
Nếu cần mua BCC thì Team mình sẽ giúp các bạn làm trung gian trao đổi nhé: quy đổi theo giá trên remitano 
3. Cuối cùng chúng ta cần làm gì khi trang chủ bitconnectx.co chưa hề cho chúng ta làm gì?
– Đăng ký 1 loạt tài khoản tôi hướng dẫn ở trên để chuẩn bị mua
– Chuẩn bị sẵn tiền btc, bcc, ltc hoặc usdt hoặc việt nam đồng trong vietcombank
CHÚNG TÔI SẼ TIẾP TỤC CẬP NHẬT THÔNG TIN TIẾP THEO

Share this with short URL: Get Short URLloading short url
16:31:00 16:31:00