pincoin - pin coin ico - dự án ico pincoin

Điểm dự án Pincoin trong giai đoạn này nhóm KÊNH 72  đánh giá điểm 7/10 (đánh giá dài hạn: bao gồm các yếu tố tiềm năng, mô hình kinh doanh (MLM nhị phân), công nghệ, cộng đồng cũng như rủi ro của dự án,… và điểm này sẽ được cập nhật theo thời gian thực tế) và điểm 7/10 cho chiến lược bán ICO (đánh giá ngắn hạn)
Vậy trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn đồng tiền Pincoin là gì và hướng dẫn bạn cách đầu tư kiếm tiền từ tiền điện tử Pincoin để đón đầu một xu thế mới. Nên nhớ dự án ico luôn tiềm ẩn rủi ro các bạn nhé các bạn chỉ nên dùng tiền nhàn rỗi thôi nhé

Giới thiệu Tổng Quan Dự Án ICO Lending Pincoin

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM GIẤY TRẮNG TẠI https://drive.google.com/file/d/1ehwzPwDsUv4Y3jzYVNwNFbHB8EbZDi8B/view

Tóm lược kế hoạch bán ICO

 • Dự án: Pincoin
 • Mã Token: PIN
 • Thời gian bán: 12-12-2017
 • Tổng Token cung cấp: 999,000,000 (cung cấp hữu hạn)
 • Nền tảng: ERC20 của Ethereum
 • SOFT CAP: 50,000,000 Tokens
 • TARGET: 150,000,000 Tokens
 • HARD CAP: 200,000,000 Tokens
 • Giá bán (USD): $1.00
 • MINIMUM mua: $100
 • MAXIMUM mua: $20,000
 • Phân phối Token: Ngay lập tức
 • Hoạt động Token: Ngay sau khi hoàn thành ICO

Pincoin là gì?

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2017 Website Pincoin đã cho ra mắt dự án Pincoin, dự án được biết đến có nguồn gốc xuất xứ từ London (Anh). Tuy nhiên, do luật pháp Anh không cho phép các dự án huy động vốn thông qua hình thức ICO nên hiện nay theo thông tin tìm hiểu, dự án đã chuyển toàn bộ đội ngũ sang Dubai và chỉ để lại văn phòng đại diện tại Anh, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong một tuần gần đây khi dự án bắt đầu có những thông tin từ các Leader hàng đầu ở Việt Nam.
Ngày 23 tháng 11 năm 2017, một cuộc hội nghị đã diễn ra tại Dubai để chia sẻ về dự án Pincoin. Tại hội nghị khởi động Pincoin, nhóm phát triển đã giới thiệu với hàng ngàn người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia kinh doanh bằng nhiều hoạt động như trình bày, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn cách đầu tư.

Lộ trình phát triển dự án Pincoin?

PIN sẽ tiếp tục cập nhập thông tin Roadmap sau quá trình ICO

Đánh giá tiềm năng và thách thức dự án ICO Sharing PinCoin

Đánh giá tiềm năng dự án ICO Sharing PinCoin

 • Một dự án đến từ nước Anh (một quốc gia phát triển tiên tiến trên thế giới)
 • Đang đi theo Hot trend Lending nhưng có sự đổi mới thành dự án Sharing (Nền kinh tế chia sẻ như Uber, Foody,…)
 • Được Support rất mạnh bởi các Leader lớn của Việt Nam
 • Hoa hồng trả rất cao, đặc biệt hoa hồng nhị phân, ai vào trước có lợi và nếu bảo trợ mạnh sẽ được hỗ trợ 1 chân
 • Có sàn nội bộ ngay trong lúc bán

Thách thức và Hạn Chế Dự án ICO Sharing PinCoin

 • Dự án quá mới, tên miền lại mới mua cho thấy đang ở khâu chuẩn bị
 • Dự án chạy MLM bằng sơ đồ nhị phân trả thưởng hoa hồng cao đem lại rủi ro cao cũng như áp lực trả thưởng cao cho dự án
 • Dự án đến từ Anh nhưng chưa thấy traffic của nước Anh, chủ yếu ở Việt Nam cũng có thể Việt Nam tận dụng cơ hội tốt hơn sau cuộc họp ở Dubai
 • Số lượng coin ICO cũng như tổng số coin quá lớn (999 triệu coin) mà giá bán ICO lại khá cao từ khoảng $1, đặt ra thách thức tăng giá không hề nhỏ nhưng với mô hình Lending hy vọng sẽ biến điều khó có thể trở thành có thể

Kết luận dự án Pin Coin

Mình hi vọng chúng ta là nhà đầu tư thông minh, cần có góc nhìn 2 chiều. Để 1 dự án sinh ra lợi nhuận cần rất nhiều yếu tố, sẽ ko bao giờ có chuyện tìm ra 1 dự án tốt 100% nên mong cộng đồng cùng đóng góp theo thiên hướng tích cực để tất cả cùng có lợi.
Điểm dự án Pincoin trong giai đoạn này nhóm KÊNH 72 đánh giá điểm 7/10 (đánh giá dài hạn) và điểm 7.5/10 (đánh giá ngắn hạn)

Các câu hỏi hay gặp liên quan đến dự án đầu từ ICO PinCoin?

Tại sao Pincoin lại chọn ETHEREUM ERC-20 TOKEN?
Điều đầu tiên về Ethereum là không chỉ là một đồng tiền số. Mà còn là hợp đồng thông minh.
Hợp đồng thông minh của Ethereum nền tảng Blockchain an toàn và minh bạch hơn so với các hợp đồng truyền thống và tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Cổng thông tin Pincoin?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và tìm hiểu các tab trong PIN?

Bạn có thể tạo tài khoản Pincoin và tham gia cộng đồng cùng kênh 72 bằng cách truy cập theo đường link tương ứng của người đó để đăng ký tài khoản đây là đường link đăng ký dưới tài khoản của mình ( bắt buộc phải đăng ký dưới tài khoản cho nên các bạn ủng hộ mình với nhé để mình còn giới thiệu nhiều dự án ico cho các bạn nhé )


https://my.pincoin.io/dashboard/auth/signup/HOANGTRUNG2912
Sau khi bạn bấm vào đường link ở trên, bạn điền các thông tin cần thiết vào các ô bôi vàng (phần Referral thì để nguyên không sửa gì) như ví dụ hình dưới rồi chọn Sign Up để đăng ký tài khoản:
Bạn sẽ nhập các nội dung theo hướng dẫn trong hình trên. Bao gồm : Tên người dùng; email; họ tên và đặt mật khẩu cho tài khoản PIN Coin.
Ngay lập tức, PIN COIN sẽ báo cho bạn rằng tài khoản của bạn đã được đăng ký  thành công.

Và gửi tới bạn một email xác nhận vào trong hộp thư điện tử của bạn

Sau khi bạn bấm vào đường link, thì PIN COIN sẽ thông báo cho bạn rằng tài khoản của bạn đã được kích hoạt.
Lúc này, bạn phải liên hệ với người giới thiệu của bạn, có nghĩa là Sponsor, để người này xếp vị trí trên cây cho bạn bởi đây là hệ thống theo sơ đồ nhị phân cân nhánh. Dưới đây là ví dụ hình ảnh xếp cây nhé ở đây là bạn liên hệ qua facebook mình nhé

Tại bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền từ các nguồn thu nhập do dự án PIN mang lại, mong các bạn đón đọc.
Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!
Hoặc có thể inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook:
Chúc các bạn thành công với Pin Coin.  ĐĂNG KÝ PIN COINNên nhớ dự án ico luôn tiềm ẩn rủi ro các bạn nhé : mình đánh giá dự án này 7/10đ
Share this with short URL: Get Short URLloading short url
13:22:00 13:22:00