Làm áo đồng phục - May đồng phục học sinh công ty giá rẻ chất lượng

kênh72.com  NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ
CÔNG TY MAY MẶC VIETADVERTISING TRỰC THUỘC KÊNH 72
VP1: 138/36 Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình
VP2 : 139 Phạm Phú Thứ, P.14, Q. Tân Bình
Mobile : 0866799237 - 0167745509 - 0978 301 665  ( YẾN )

Áo thun đồng phuc kênh 72  là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn cao cấp cho chiếc áo thun đồng phục Polo và T-shirt tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến những sản phẩm Custom shirt (áo thun đồng phục công ty cao cấp nhất) chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội.
 làm áo đồng phục

Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng của đồng phục công ty Logan, bao gồm:
THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC
Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục được chúng tôi chăm chút từng chi tiết, mẫu thiết kế hoàn chỉnh còn được dựng ở dạng 3 chiều nhằm giúp quý khách hình dung về thành phẩm dể dàng hơn, tất cả các mẫu in thêu trên áo cũng được điều chỉnh lại để có bố cục và tỷ lệ cân đối hơn.
(Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm).
áo đồng phục

CHỌN MÀU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC
đồng phục kênh72 hiện có 22 màu cơ bản để quý khách lựa chọn, đối với các màu không có trong catalogue, nếu quý khách yêu cầu, công ty sẽ nhập từ thị trường về để phục vụ đơn hàng của quý khách.
Các màu sắc hiếm, màu đặc biệt hoặc độ dày theo yêu cầu, chúng tôi có thêm dịch vụ dệt-nhuộm màu miễn phí theo yêu cầu, áp dụng đối với các đơn hàng trên 500 áo.
màu áo thun

TIÊU CHUẨN MAY ÁO THUN
Tất cả sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp tại  kênh72 được may theo hệ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do chính  kênh72 phát triển.
IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO THUN
Tại đồng phục kênh72, chúng tôi phát triển riêng 3 phương án in thêu trên áo thun, đây đều là những kiểu in-thêu chất lượng cao cấp nhất được chọn ra từ hơn 30 kỹ thuật in thêu phổ biến trên thị trường, bao gồm In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

CHỌN CHẤT LIỆU VẢI CHO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC
Chúng tôi chọn lựa những chất liệu vải tốt phù hợp và loại bỏ các loại vải không phù hợp dựa trên 06 tiêu chí cơ bản từ nhu cầu của người sử dụng, bao gồm:
1. Đồ dày vải (lớn hơn 180gsm)
2. Co giãn (4 chiều)
3. Thoáng mát (khả năng thấm hút tốt và không gây tình trạng nóng trong khi mặc)
4. Đổ lông ( mức đổ lông theo tiêu chuẩn cho phép)
5. Ra màu ( không ra màu)
6. Chi phí ( có 3 mức phổ thông, trung và cao cấp cho khách hàng chọn lựa )
Với 06 loại vải tiêu chuẩn khác nhau phục vụ các nhu cầu từ áo thun đồng phục cao cấp, áo thun quảng cáo dùng 1 lần, áo thun quà tặng, áo thun khối văn phòng, áo thun công nhân.

CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT UV TRÊN ÁO THUN 3D
In chuyển nhiệt áo thun  là kỹ thuật đã ra đời khá lâu. Một số đơn vị khác thay đổi tên gọi cho sang hơn, gọi là in kỹ thuật số, in galaxy, in hình ảnh chụp v..v… thực ra đều là in chuyển nhiệt. Kỹ thuật in chuyển nhiệt dựa trên sự thăng hoa của mực chuyển, giúp mực chuyển từ phim sang vật liệu cần in. Kỹ thuật in chuyển nhiệt có ứng dụng rộng rãi trong việc in ly tách, nón, vải, in trên các sản phẩm phẳng có nguồn gốc từ polyester. Một trong những ứng dụng rộng rãi hiện nay là in chuyển nhiệt lên áo thun. Kỹ thuật nào cũng có ưu và khuyết điểm riêng, áo thun keenh72  xin điểm qua một số đặc điểm của công nghệ in chuyển nhiệt trên áo thun như sau Quy trình in chuyển nhiệt áo thun - Tiếp nhận và thiết kế hình in cho vừa khổ A3 hoặc A4 - In hình cần in ra phim chuyên dụng, dùng mực chuyển nhiệt chuyên dụng - Kiểm tra và cắt tỉa hình in - Dùng máy ép nhiệt chuyên dụng ép ở nhiệt độ 195 độ C trong 45 giây - Nếu là phim 2 lớp, xin lột hình nguội
+ CHÚNG TÔI CÓ SẴN MAY MÓC ĐẦY ĐỦ YÊU CẦU IN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU ÁO
             CHÚNG TÔI NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG 
                                        CAM KẾT MẪU MÃ ĐẸP MIỄN PHÍ THIẾT KẾ
+ MỘT SỐ MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC MÀ CÔNG TY MAY


Sản phẩm của chúng tôi

- Đồng phục lớp (Áo lớp, áo nhóm)
– Đồng phục công sở
– Đồng phục công nhân
– Đồng phục bảo vệ
– Đồng phục nhà hàng
– Đồng phục khách sạn
– Đồng phục bảo hộ lao động
– Đồng phục bếp
– Đồng phục lễ tân, tiếp viên
– Đồng phục bệnh viện – y tế
– Đồng phục bán hàng, PG, cafe
– Đồng phục áo thun
– Nhận tư vấn, thiết kế, may, cung cấp đồng phục
– In đồng phục, thêu logo đồng phục, làm đồng phục…
CÔNG TY MAY MẶC VIETADVERTISING TRỰC THUỘC KÊNH 72
VP1: 138/36 Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình
VP2 : 139 Phạm Phú Thứ, P.14, Q. Tân Bình
Mobile : 0866799237 - 0167745509 - 0978 301 665  ( YẾN ) 
Email : thoitrangtre1805@gmail.com
Share this with short URL: Get Short URLloading short url
13:37:00 13:37:00